Vì sao chọn REDSUN

Bạn đang băn khoăn tại sao lại chọn Red Sun? Bạn cần gì ở một công việc? Bạn mong chờ gì ở tương lai của mình? Bạn hiểu gì về chúng tôi? Đơn giản, những “mách nhỏ” bên dưới sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn…

1. Lĩnh vực Kinh doanh sản xuất của Red Sun

Quảng cáo, in ấn, quà tặng, nội thất, mỹ thuật ứng dụng là những ngành nghề có tiềm năng lớn. Đây là ngành bạn có thể thỏa sức sáng tạo, không gây nhàm chán, luôn có sự năng động và học hỏi không ngừng.

2. Môi trường Red Sun
Công ty không lớn nhưng chuyên nghiệp, bài bản, sạch sẽ, ngăn nắp và tuân thủ các quy định về an toàn. Người lao động sẽ bắt gặp một hình ảnh khác trong sản xuất mà vốn được coi là bề bộn, bẩn thỉu, bụi bặm. Ở đây công việc được phân công, phân nhiệm rõ ràng từng vị trí, đề cao ý thức tự giác và phát huy tối đa tính sáng tạo. Cơ hội thăng tiến, cơ hội thay đổi vị trí theo nguyện vọng, cơ hội đào tạo… là các cơ hội mở. Ở Red Sun người trẻ chiếm tỷ lệ khá lớn, sức trẻ và sự năng động vô hình chung môi trường rất tốt cho tinh thần và không khí làm việc, nhiều tiếng cười, dễ sẻ chia. Rất nhiều tình yêu, hôn nhân gia đình giữa 2 người cùng công ty đã diễn ra…

3. Văn hóa Red Sun
Với 15 năm xây dựng và trưởng thành, giá trị cốt lõi chúng tôi có là “nguồn lực con người”, tuy lúc này lúc khác nhưng sự đoàn kết, gắn bó, tôn trọng nhau rất được coi trọng và duy trì xuyên suốt quá trình đó. Đến Red Sun làm việc chúng ta sẽ như anh, chị em trong gia đình. Có thi đua để tạo nên động lực phát triển nhưng không ganh đua bằng mọi giá. Nguyên tắc “đàn kiến” trong làm việc và hưởng thành quả. Thưởng phạt rõ ràng, không phân biệt thân, sơ, quan hệ. Không có nịnh bợ, luồn cúi, lo lót, trục lợi, tư túi ở đây.

4. Quyền lợi tại Red Sun
Các giá trị khác sẽ vô nghĩa nếu quyền lợi người lao động không được đảm bảo, chính vì vậy Công ty cố gắng làm hết sức mình để hỗ trợ mức tốt nhất các phúc lợi XH cho người lao động nói chung mà đặc biệt là phụ nữ. Lương, thưởng, trợ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, lễ tết, sinh nhật, du lịch, ăn trưa, liên hoan, thể thao giải trí,…. được thực hiện nghiêm túc và có quy trình trên cơ sở điều kiện của công ty và pháp luật.

5. Và những thứ khác nữa…
Phải đến với chúng tôi bạn mới cảm nhận hết được vì còn nhiều thứ khác nữa… đừng để mất cơ hội bạn nhé !

Chi tiết xin liên hệ:
 Công ty TNHH Red Sun
Địa chỉ: 268 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0888 332 332
Email: redsunadp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *